Vợ chồng cải thiện chuyện chăn gối bằng 7 mẹo nhỏ dưới đây

Vợ chồng cải thiện chuyện chăn gối bằng 7 mẹo nhỏ dưới đây

Những lo toan của cuộc sống đã phần nào lấy đi sự thoải mái và thăng hoa trong chuyện chăn gối của vợ chồng. Hãy áp dụng những mẹo sau để chuyện chăn gối của vợ chồng được viên mãn hơn nhé.

Những mẹo nhỏ giúp chuyện chăn gối của vợ chồng được viên mãn và hấp dẫn hơn nhiều, có khi còn nồng cháy hơn cả những lần quan hệ mới ấy chứ!

1. Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên là lợi thế

Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên có tác dụng rất lớn với chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng. Đây là kết quả của nghiên cứu được thực hiện. Việc luyện tập thể dục thường xuyên giúp cơ thể tăng nhu cầu tình dục và cải thiện sự thỏa mãn. Các cặp vợ chồng thử áp dụng xem.

2. Thay đổi không gian phòng ngủ thật lãng mạn

Không gian phòng ngủ cũng góp phần tạo nên sự lãng mạn và giúp chuyện ấy có cảm xúc viên mãn hơn. Bên cạnh đó, hãy chốt thật chặt cửa để gạt bỏ những chuyện bên ngoài không đáng quan tâm nhé.

3. Chuyện chăn gối nên là những việc cần được quan tâm

Có thể kế hoạch cho chuyện chăn gối khiến nhiều người không thích thú vì cho rằng nó cứng nhắc, nhưng nó sẽ là bằng chứng thể hiện bạn rất chăm chút đến nó và người bạn đời của bạn sẽ thấy vui vẻ hơn.

7 meo cai thien chuyen chan goi

4. Thêm chất xúc tác là gel bôi trơn

Nếu chuyện ấy có gây ra sự đau rát thì chắc chắn họ sẽ chẳng thể viên mãn trong chuyện chăn gối. Trong trường hợp này, các cặp vợ chồng có thể sử dụng chất bôi trơn có thể giải quyết sự khô hạn ấy để không gặp phải tình trạng đau rát nữa.

5. Có một chế độ dinh dưỡng tốt cho tim mạch

Các nhà nghiên cứu cho rằng, lượng cholesterone trong máu cao có liên quan đến các trục trặc về ham muốn tình dục và cực khoái. Do đó, nếu như ăn nhiều rau, hoa quả và giảm chất béo động vật đi thì chuyện chăn gối có thể sẽ tốt hơn nhiều.

6. Cùng nhau đi bộ thường xuyên

Tham gia hoạt động cùng nhau sẽ tăng cường sự kết nối tình cảm và họ sẽ cảm thấy yêu nhau nhiều hơn cũng như có cảm hứng nhiều hơn.

7. Kiểm tra tủ thuốc của gia đình mình

Nếu 1 trong 2 người gặp phải tình trạng rối loạn nhu cầu tình dục thì trong tủ thuốc của gia đình cần có loại thuốc để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên nên nhớ là thuốc được các bác sĩ khuyên dùng mới được dùng.

Share this post

Post Comment