Vợ chỉ đạo chuyện chăn gối khiến chồng bực mình

Vợ chỉ đạo chuyện chăn gối khiến chồng bực mình

Đêm hôm ấy là đêm tân hôn, Thành đã nổi cáu, anh lật tung chăn, vùng dậy mở cửa phòng, vùng vằng đi ra bởi không chịu được vợ liên tục chỉ đạo hướng dẫn những động tác dạo đầu. Anh cảm thấy vợ khiến mình mất đi bản lĩnh đàn ông.

Thành và My đã trải qua 3 năm hẹn hò trước khi kết hôn và tuyệt nhiên không có chuyện ấy xảy ra. Ngần đó thời gian cả hai mới dừng lại ở những nụ hôn, cái ôm, cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng.
chong buc boi vi vo chi dao chuyen chan goi
My là một cô gái kỹ tính, cầu toàn quan niệm đã yêu là cưới và chỉ gần gũi khi đã thành vợ chồng, My cương quyết không cho bạn trai đi tới “Z” trước khi cầm trên tay tờ đăng ký kết hôn. Cô lo sợ Thành khi đạt được mục đích sẽ cả thèm chóng chán. Thêm một lý do nữa là My cố tình hoãn binh cũng là bởi muốn tính cách, con người thật của bạn trai được bộc lộ một cách rõ ràng, tự nhiên nhất.
Còn với Thành, dù anh rất ham muốn nhưng vì thật lòng yêu và muốn cưới My làm vợ nên anh đã kìm nén hết mình. Anh chấp nhận chờ đợi đến khi cưới bởi chỉ có thế mới giữ được tình yêu dù nhiều thời điểm tưởng như chuyện giữ gìn đến đêm tân hôn là quá khó khăn với Thành.
Đêm tân hôn cũng là lần đầu tiên vợ chồng My thuộc về nhau theo đúng nghĩa đen nhưng nó diễn ra không thật suôn sẻ. Đêm tân hôn, thay vì để chồng đóng vai người “chỉ huy trưởng”, toàn quyền tự quyết định “đường đi nước bước”. My đã liên tục chỉ đạo, “chỉnh” Thành như chong chóng. Nào là phải thế này, phải thế kia, như thế này mới thích, thế nọ mới tạo hưng phấn. Tất cả… My đều chỉ đạo chồng theo ý của mình.
chong buc boi vi vo chi dao chuyen chan goi1
Ban đầu vì chiều vợ mới, lại là vợ mới nên chồng cô chẳng nói gì. Thế nhưng dần dà khi vợ được đà lấn tới anh cảm thấy mất tự tin và tự ái vô cùng. Chính Thành cũng thấy sao My lại sành sỏi như vậy trong khi Thành chưa còn được làm gì My.
Phải thừa nhận dù chưa từng trải trong chuyện chăn gối nhưng Thành chẳng phải quá mù mờ. Anh cũng không phải mẫu người vô tâm chỉ chăm chăm nghĩ đến bản thân mà bỏ qua cảm nhận của vợ. Do vậy anh đã cố chiều vợ dù anh đã nhiều lần cụt hứng.
Đêm cuối tuần, như thường lệ sau khi chấp nhận nhún mình làm theo mọi chỉ đạo từ vợ trong suốt hơn 1 giờ đồng hồ để tạo cảm hứng mà vợ vẫn sẵn sàng bước vào cuộc. Bị điều hành nhiều quá, đến lúc mệt mỏi, ức chế, anh bất ngờ nổi sung lên: “Cô cũng một vừa hai phải thôi nhé. Đừng có thấy tôi hiền lành, không nói gì mà được nước lấn tới. Tôi đâu phải nô lệ của nhà cô mà cứ chỉ dạy, rồi thúc giục liên hồi. Mệt đứt cả hơi mà vẫn chưa đâu vào đâu cả”.
Dứt câu, Thành lật tung đống chăn, vùng dậy mở cửa phòng bước ra ngoài với giọng vùng vằng. Đêm đó anh ngủ ngoài phòng khách, mặc cho My nhiều lần ra tận nơi nài nỉ, xin lỗi. Thành và My giận nhau cả tuần. Thật ra tính cách chi li quá đà, cái gì cũng phải thật cẩn thận, cầu toàn của My trong nhiều chuyện kể cả sinh hoạt vợ chồng cũng chỉ là một phần nguyên nhân. Quan trọng nhất là càng ngày cô càng khó đạt được khoái cảm trong màn dạo đầu dù chồng làm đủ mọi kiểu cách. Tất cả những gì cô biết đều là do tìm hiểu từ trên mạng và sách báo chứ chưa qua thực hành. Bởi vậy mà cô chẳng hề cảm thấy hứng thú gì mặc dù là những lần đầu tiên. Ngày còn hẹn hò, chỉ cần Thành ôm eo từ phía sau hay thơm nhẹ vào má là My đã thấy rạo rực lắm rồi. Nhưng vì lý trí cô mới không để anh tiến xa hơn. Nhưng sau khi lấy nhau, rõ ràng là cô cảm thấy mình chẳng còn hứng nữa mặc dù chồng đã cố gắng làm rất nhiều. Năm nay, My mới 25 tuổi nhưng chẳng hiểu sao cô đã lờ mờ cảm nhận được những dấu hiệu lãnh cảm xuất hiện. Có nhiều đêm khi chồng nổi hứng đòi yêu nhưng My đáp lại bằng sự lạnh tanh. Cô chẳng tìm thấy sự rung động hay rạo rực gì cả.
Sau lần chồng nổi giận, My chẳng dám chỉ đạo anh quá nhiều nhưng vì thế mà số lần họ gần gũi trong một tháng chưa đếm nổi trên đầu một bàn tay. Đây là điều mà My vô cùng lo lắng bởi nếu tình hình kéo dài, hạnh phúc gia đình cô có thể sẽ chẳng giữ được. Chuyện chăn gối có vai trò quan trọng như thế đấy!

Share this post

One thought on “Vợ chỉ đạo chuyện chăn gối khiến chồng bực mình

Post Comment