Trao cho nàng nụ hôn nồng nàn, âu yếm nhất là cách dụ nàng quan hệ bằng miệng rất tốt

Trao cho nàng nụ hôn nồng nàn, âu yếm nhất là cách dụ nàng quan hệ bằng miệng rất tốt

Nếu như bạn muốn dụ nàng quan hệ bằng miệng thì hãy trao cho nàng nụ hôn nồng nàn và âu yếm nhất có thể. Với cách này, nàng sẽ chủ động quan hệ bằng miệng hơn.

Trong quá trình yêu thì màn dạo đầu có vai trò không thể bỏ qua. Phụ nữ rất thích bước khởi động này nên đàn ông cần phải làm chủ màn dạo đầu để nàng có nhiều cảm hứng nhất. Nếu như nàng có thể lên đỉnh ngay từ những màn dạo đầu nhờ kĩ thuật điêu luyện của bạn, nàng sẽ cảm thấy rất hào hứng và sẵn sàng làm rất cả vì bạn nên bạn không cần phải lo lắng về điều này. Do đó, nếu muốn nàng phục vụ mình thì hãy chiều nàng và cho nàng nhập cuộc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, hãy trao cho cho người ấy những nụ hôn nồng nàn, nóng bỏng và vuốt ve nàng thật dịu dàng, âu yếm, chính những hành động này khiến nàng say đắm và ngất ngây. Nếu như nàng đang trong giai đoạn thăng hoa thì cô ấy chắc chắn sẽ không từ chối việc quan hệ bằng miệng với bạn đâu và cô ấy sẽ chủ động để “yêu” cậu nhỏ của bạn.

Thời gian tốt nhất cho một màn dạo đầu là từ 10 – 15 phút. Để thực hiện một màn dạo đầu ấn tượng, trước hết hãy trao cho nàng một nụ hôn môi thật sâu rồi từ từ hôn toàn bộ cơ thể nàng. Với những nụ hôn này, bạn hãy chứng tỏ bạn yêu từng milimet trên cơ thể nàng và cho nàng cảm giác được rằng rằng mình đang được nâng niu và trân trọng. Hành động này sẽ khiến cho bạn nữ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Đọc thêm về tâm sự chuyện vợ chồng mới nhất tại link này: http://baconsoi.info/tam-su/vo-chong/

Hoặc những bí mật phòng the nơi công sở tại đây: http://baconsoi.info/tam-su/cong-so/

Kiến thức về các sản phẩm người lớn như bao cao su, gel bôi trơn, sextoys, hỗ trợ sinh lý các kiều thì bạn có thể tham khảo thêm ở chuyên mục shop người lớn: http://baconsoi.info/shop-nguoi-lon/

Share this post

Post Comment