Sinh tố detox giúp làn da của chị em tươi trẻ hơn (P1)

Sinh tố detox giúp làn da của chị em tươi trẻ hơn (P1)

Để có được làn da đẹp, uống sinh tố detox là điều cần thiết. Hãy lựa chọn loại hoa quả đúng mùa, nó sẽ giúp tiết kiệm hơn.

Trong mùa xuân này, bạn nên chế biến các loại sinh tố detox dưới đây để vừa tốt cho sức khoẻ vừa tiết kiệm chi phí.

  1. Rau mùi

Rau mùi có chứa dinh dưỡng thực vật, flavonoid và các hợp chất phenolic. Nó giúp cơ thể thoát khỏi các kim loại nặng bằng cách liên kết với chúng. Ăn một chế độ ăn giàu rau mùi cũng có thể có lợi ích chống viêm và tiêu hóa tốt. Dùng sinh tố detox rau mùi là quá hợp lý.

sinh to detox giup lam dep da

  1. Trà xanh

Trà xanh là có chứa chất chống oxy hóa cao như flavonoid và catchins. Catechin là một nhóm các chất chống oxy hóa ngăn chặn tổn thương tế bào và chống lại bệnh tật và thậm chí còn mạnh hơn vitamin C và E. Trà xanh cũng giúp hạ thấp nguy cơ ung thư và giúp ngăn ngừa bệnh tim. Uống trà xanh hoặc bột matcha để tăng hiệu quả làm sạch cơ thể, chống lão hoá.

  1. Dưa chuột

Dưa chuột là nguồn tuyệt vời của vitamin C, K, beta-carotene và molypden. Chúng có đầy đủ dinh dưỡng thực vật cung cấp chất chống oxy hóa, chống viêm và chống ung thư.  Xay trực tiếp dưa chuột cùng sữa chua để có một cốc sinh tố detox cho cả ngày.

sinh to detox giup lam dep da1

  1. Dứa

Dứa là một trong những nguồn tốt nhất của vitamin C. Nó cũng là một nguồn tuyệt vời của bromelain, một loại enzyme hỗ trợ tiêu hóa, cũng như một số vitamin B. Dứa còn là một nguồn tuyệt vời của mangan. Ăn dứa trực tiếp hoặc xay thành sinh tố detox để dễ uống hơn.

…Còn tiếp…

Share this post

One thought on “Sinh tố detox giúp làn da của chị em tươi trẻ hơn (P1)

Post Comment