Mách bạn bí quyết giữ chồng say đắm bên mình

Mách bạn bí quyết giữ chồng say đắm bên mình

Chị em nào cũng muốn giữ chồng của mình ngay bên cạnh. Nhưng để làm được điều này thì không phải ai cũng có cách. Hãy cùng tham khảo cách giữ chồng bên cạnh mình là gì?

Phải biết giữ lửa “yêu”

Trong chuyện chăn gối không nên để chồng một mình làm mưa làm gió từ đầu đến cuối mà bản thân các chị đôi khi phải bùng nổ. Hãy làm những gì cảm giác mách bảo. Đàn ông họ rất thích phụ nữ chủ động một tí trong chuyện đó. Thêm chuyện nữa là hãy chat tin nhắn với chồng, dùng các lời lẽ nồng nàn yêu thương. Chỉ hành động nhỏ này thôi nhưng lại giữ cho lửa yêu thêm hạnh phúc. Với các cặp vợ chồng có con, hãy để con ngủ riêng để vợ chồng có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

mach ban bi quyet giu chong

Cần phải biết nấu ăn để giữ chồng

Người xưa đã nói rất đúng rằng là cách đến nhanh nhất để vào được trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày. Do đó, trang bị cho mình những kỹ năng về nấu ăn, làm bếp là điều vô cùng cần thiết. Khi biết rằng người vợ của mình luôn luôn về sớm để chuẩn bị một bữa cơm ngon trong một khung cảnh vui tươi và hạnh phúc, thì không một người đàn ông nào lại không về nhà ăn cơm, dù công việc có bận đến mấy. Hãy luôn dịu dàng với anh ấy và cư xử như bạn thấy rất tự hào về người chồng của mình.

Dịu dàng, khôn khéo trong cách ứng xử

Còn một điều nữa rất quan trọng: Đó là lời nói. “Nói ngọt lọt đến xương”. Mỗi lần muốn chồng giúp gì cho mình thì chị em nên nói giọng ngọt ngào, nũng nịu một tí thì không ông chồng nào từ chối giúp vợ cả. Mỗi lần cãi nhau, gặp chồng dễ nóng giận thì không dại gì hét lên với chồng, thách thức chồng. Hãy biết kiềm chế, im lặng để qua cơn giận. Sau khi cả hai đã bình tĩnh thì sẽ ngồi lại nói chuyện theo kiểu vừa đấm vừa xoa là tốt nhất.

Khen ngợi và âu yếm chồng thường xuyên

Dù cố che giấu nhưng không đàn ông nào là không thích được khen và được “nịnh”, được nghe những lời âu yếm ngọt ngào. Hãy gọi chồng bằng cái tên âu yếm mà chỉ hai người dành riêng cho nhau. Đồng thời, chị em chớ quên khen ngợi tất cả những gì chồng làm, nhất là những công việc chồng giúp bạn, đôi khi chỉ là một câu rất nhẹ nhàng.

mach ban bi quyet giu chong1

Mối quan hệ với mẹ chồng luôn cần được duy trì tốt

Mẹ bao giờ cũng chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim. Dù có yêu vợ đến mấy nhưng trong thâm tâm, chồng vẫn quý trọng mẹ. Bởi thế, chị em phải hết sức cẩn thận trong quan hệ với mẹ chồng. Hãy luôn quan tâm hỏi han sức khỏe của mẹ chồng và đừng bao giờ phán xét, đánh giá điều gì.

Cấm kỵ so sánh chồng với người đàn ông khác

Những câu so sánh kiểu “chồng người ta thế chứ, còn chồng mình thì…” sẽ khiến đàn ông tự ái, khó chịu và thường không thể tha thứ cho những phát biểu kiểu như vậy. Mà có tha thứ thì họ cũng sẽ còn để bụng.

Đặt nội quy vợ chồng và thực hiện một cách nghiêm túc

Những điều đơn giản như: Đi nhậu nói mấy giờ về thì phải về đúng giờ đó. Cuối tuần phải ở nhà để đưa vợ con đi chơi, hay trông con cho vợ để vợ được giao lưu với bên ngoài nữa.

Chị em chỉ cần thực hiện được các điều này thì đảm bảo sẽ giữ được chân chồng và có cuộc sống cực kỳ hạnh phúc. Để thực hiện được những điều này, chị em cũng cần thay đổi suy nghĩ và bản thân mình trước tiên.

Share this post

One thought on “Mách bạn bí quyết giữ chồng say đắm bên mình

Post Comment