Đẹp và biết hưởng thụ: Tôi đã giữ chồng bằng cách ấy

Đẹp và biết hưởng thụ: Tôi đã giữ chồng bằng cách ấy

Giờ không phải là chuyện chị Hồng cố gắng giữ chồng ở nhà thì đến giờ anh Hải lại bắt đầu phải lo giữ vợ. Kể cả bạn gọi anh cũng không đi, khác hẳn với anh của ngày xưa.

Vợ chồng chị Hồng gặp nhau trong một bữa tiệc liên hoan cuối năm cùng mấy người bạn. Tiếng sét ái tính! Chỉ sau nửa năm, anh chị đã là vợ chồng của nhau.

Khi yêu nhau, chồng Hồng lại luôn tìm cách chiều chuộng người yêu nên Hồng không thể nhận ra những thói hư tật xấu ở anh. Cưới nhau rồi Hồng mới vỡ lẽ chồng cô là một người ham chơi “vô đối”. 5/7 ngày Hải đi chơi với bạn, chị Hồng đòi đi theo cũng chẳng được. Hải còn là chúa nhậu. Hôm nào không cà phê thì đi nhậu. Nhậu xong là đi tăng 2 tăng 3 tới khuya mới về, để mặc 2 mẹ con chị Hồng tự dỗ dành nhau đi ngủ. Nhiều hôm còn ngủ luôn ngoài thềm chẳng gọi chị mở cửa.

bi quyet giu chong cua phu nu hien dai

Còn nhớ đó là dịp 20.10 năm ngoái, khi ấy hai người mới cưới nên Hải chở vợ đi chơi cùng đám bạn. Cả nhóm kéo nhau vào quán nhậu ngồi tới 9 giờ. Chán mấy ông cứ cà kê chén rượu, Hồng đứng dậy sang cửa hàng đối diện sắm đồ. Chồng Hồng mặt tươi cười hớn hở bảo: “Em cứ chọn đi lát bọn anh qua thanh toán”. Vậy mà lúc Hồng chọn xong đồ, gọi điện cho chồng mãi chẳng thấy đâu, may mà cô mang theo tiền không thì… Hồng quay trở lại quán khi nãy thì đã thấy chồng say bí tỉ nằm đấy không biết gì. Nhóm bạn thì đã đi nơi khác để chồng Hồng ngồi đợi vợ. Đêm ấy, Hồng phải vất vả lắm mới đưa được chồng về, chân Hồng còn trầy xước do ngã xe vì Hải say ngồi không vững khiến Hồng bị loạng choạng. Về đến nhà đã gần 12 giờ đêm. Mệt mỏi rã rời Hồng nhờ mẹ chồng cùng dìu chồng vào phòng thì bị bà mắng luôn cho mấy câu. “Hai vợ chồng đi với nhau còn để nó say đến mức thế này. Vợ gì mà không biết lo cho chồng…”. Hồng ứa nước mắt. Ban đầu khi mới lấy nhau, Hồng hay hờn trách rồi giận dỗi chồng liên tục. Nhưng Hải chẳng nói năng gì mà lên xe bỏ đi ngay lập tức. Chỉ mới 1 năm cưới nhau mà chị Hồng đã hơn 10 lần bỏ về nhà mẹ đẻ và không dưới 2 lần viết đơn xin ly hôn.

Mẹ chồng bắt đầu có phản ứng không tốt với con dâu. Hồng cảm thấy mình đơn độc trong nhà chồng. 2 ngày nằm nhà suy nghĩ, Hồng bắt đầu thay đổi để trị chồng.

Đầu tiên, Hồng tập cho mình cách sống không lệ thuộc cảm xúc vào chồng nữa. Anh đi cô không hỏi cũng không gọi điện hối về. Anh về cô vẫn dọn cơm bình thường. Lúc đầu Hải thấy vậy thì đi nhiều hơn. Nhưng sau đó thì anh bắt đầu nghi ngờ và khó chịu. Hải nói rằng anh có cảm giác như vợ chẳng coi mình đang tồn tại. Hồng tiếp tục cố gắng cải thiện mối quan hệ với nhà chồng. Cô hăng hái chuẩn bị cơm nước cho mọi người chu đáo. Cô gần gũi với mẹ chồng hơn, bà muốn đi đâu cô cũng nhanh nhẹn chở đi liền chứ không phải để bà đợi con trai chở nữa. Chỉ cần bà hắt hơi, xổ mũi là cô đã mau chóng mua thuốc cho bà. Bây giờ bà đã coi cô như con gái trong nhà. Bên cạnh đó Hồng cũng dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình hơn. Cô tự mình xách xe đi tụ tập với bạn vào những ngày cuối tuần, học cách trang điểm và ăn mặc hợp với cơ thể. Giữ cho mình tinh thần thoải mái đã khiến Hồng ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn/

Giờ thì thay vì Hồng cố gắng giữ chồng ở nhà thì đến giờ Hải lại bắt đầu phải lo giữ vợ. Trước bạn gọi là anh đi ngay giờ thì anh tắt máy chẳng buồn nghe ai gọi cả. Hồng thấy vậy thì ăn mặc đẹp định đi ra ngoài liền bị chồng gọi với lại: “Đi đâu để anh chở đi”. Vậy là cô bắt chồng chở sang nhà mẹ để chơi đến 10 giờ mới về. Thấy con rể lâu lắm lại xuất hiện thì bố mẹ Hồng cũng trố mắt ngạc nhiên. Và khi Hải bảo: “Từ giờ con sẽ thường xuyên chở vợ con sang đây chơi” thì ông bà lại càng ngạc nhiên hơn nữa. Lúc này Hồng thấy cái chiêu giữ chồng cuối cùng này của mình đã thành công ngoài sức mong đợi của cô.

Với phụ nữ, sự thông minh là điều vô cùng quan trọng.

Share this post

2 thoughts on “Đẹp và biết hưởng thụ: Tôi đã giữ chồng bằng cách ấy

Post Comment