Đàn ông biết phụ nữ muốn gì không?

Đàn ông biết phụ nữ muốn gì không?

Là phụ nữ, chị em rất cần phái mạnh tinh tế để hiểu chị em và biết chị em muốn gì. Hãy cùng xem những điều mà phụ nữ muốn đàn ông biết.

Thỉnh thoảng cần dùng tới những lời nói dối vô hại

Chân thành, thật thà trong chuyện tình cảm là tốt nhưng đôi khi chị em hay hỏi thẳng bạn những câu hỏi mà chị em muốn bạn trả lời theo hướng tích cực như “Anh yêu em nhiều không?”, “Dạo này anh thấy em có béo quá không?” hoặc “Anh thấy em xấu lắm à”. Với những câu hỏi “khó” này thì cánh đàn ông cần phải có những lời nói dối vô hại, chẳng hạn như “Tuy em không thực sự xinh đẹp nhưng khuôn mặt em rất cá tính và có duyên”, “Anh thích những người tròn tròn một tí, nhìn nó mới dễ thương”…

dieu phu nu muon dan ong hieu

Con gái nói không là có mà nói có là không

Con gái thường hay tự ái và thích hành hạ người yêu. Đôi lúc nàng sẽ nói bạn hãy tránh xa nàng ra, hãy để nàng yên thân một mình. Ừ thì những lúc thế này bạn vẫn mặt dày đi theo năn nỉ ỉ ôi thì nàng sẽ càng được làm thể và chắc chắn nàng sẽ không tha thứ ngay cho bạn. Nhưng khi bạn đi rồi nàng sẽ cảm thấy nhớ, lúc này bạn gọi điện chưa chắc người ta đã chịu bắt máy nhưng chỉ cần những tin nhắn nhẹ nhàng khiến nàng vẫn cảm thấy hạnh phúc vì biết rằng bạn vẫn luôn quan tâm và dõi theo nàng dù có xảy ra chuyện gì.

Nhiều khi nàng hay ghen tuông một chút

Đôi lúc nàng cố tình ngòi sau yên xe của một chàng nào đó, có thể chỉ là bạn bè bình thường thôi vì nàng muốn xem thái độ của bạn như thế nào. Đối với nhiều cô gái ghen tuông chứng tỏ tình yêu. Nếu bạn thấy vậy mà vẫn tỏ ra bình thường kiểu ừ thì cô ấy vẫn có nhiều bạn bè nam bình thường để chơi cùng chứ đâu phải chỉ riêng bạn gái đâu thì nàng sẽ giận đấy. Chắc chắn là bạn vẫn ghen ngầm trong lòng và cố gắng kiềm chế tuy nhiên chị em không hiểu và thông cảm cho điều này đâu. Hãy tỏ ra ghen tuông một chút miễn đừng quá lố là được.

dieu phu nu muon dan ong hieu1

Gọi điện mọi lúc mọi nơi: không cần

Trong giai đoạn đầu mới yêu những câu hỏi hoặc tin nhắn như sau hằng ngày sẽ khiến nàng phát ngán như: “Em ngủ dậy chưa?”, “Em đang làm gì đấy?”, “Hôm nay ăn mấy bát cơm?”, “Em đang nói chuyện với ai à hay sao mà anh gọi thấy máy toàn bận”.Lúc này điều quan trọng các chàng cần tinh tế và không thể hiện mình quá quan tâm đến người ta.

Màn dạo đầu luôn rất là quan trọng

Màn dạo đầu hết sức quan trọng, nó nói lên rằng bạn coi trọng cảm xúc của cô ấy chứ không phải chỉ lao vào cuộc để thỏa mãn bản thân. Vì vậy hãy đừng tỏ ra nôn nóng, vội vã. Bạn nền kiềm chế bản thân đến khi thấy cô ấy sẵn sàng nhập cuộc rồi thì mới kết thúc màn dạo đầu nhé. Đừng để lỗi nhỏ này mà làm hỏng hình tượng của bạn trong mắt cô ấy.

Nhiều khi con gái rất quan tâm mấy việc nhỏ nhặt

Nàng sẽ rất hạnh phúc nếu bạn biết được nàng thích ăn gì, thích mặc gì, thích đi đâu chơi và làm gì trong thời gian rảnh rỗi. Đôi lúc bạn có thể tạo bất ngờ như tặng nàng cuốn sách nàng yêu thích, tự tay làm tấm thiệp tặng nàng. Đón nàng đi làm khi trời mưa. Hãy tỏ ra quan tâm và chu đáo, nàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Chị em là cả một thế giới bí ẩn mà đàn ông chẳng bao giờ hiểu hết được. Tuy nhiên chỉ cần quan tâm một chút, chiều chuộng một chút, phái mạnh sẽ thấy chị em là một nửa không thể thiếu của mình.

Share this post

One thought on “Đàn ông biết phụ nữ muốn gì không?

Post Comment