Chuyện tình nàng kinh tế và chàng kỹ thuật

Chuyện tình nàng kinh tế và chàng kỹ thuật

Người ta thường bảo con trai kỹ thuật thường thật thà, khô khan nhưng trong chuyện tình yêu, đây lại là điểm mạnh, tạo nên sự bất ngờ thu hút đối phương.

Con trai kĩ thuật chẳng biết tán gái, ăn mặc chẳng trau chuốt và nói chuyện thì nhiều khi chẳng đầu chẳng cuối, chẳng hoa lá, ngọt ngào gì cả. Người ta nói như vậy. Có thể đôi lúc bạn chẳng bất ngờ đến phát khóc nhưng điều quan trọng là luôn tạo cho bạn cảm giác an toàn, được chở che. Câu chuyện của cô nàng Nguyễn Lê Minh Hà (SN 1992, Nghệ An, nhân viên kinh doanh) và Nguyễn Thành Nam (SN 1983, Nghệ An, công tác tại công ty phần mềm).

Minh Hà và Thành Nam, câu chuyện tình vô cùng nhẹ nhàng và đáng yêu khiên ai cũng muốn tìm cho mình một nửa như thế.

Hình như là… tình yêu sét đánh

Qua sự “mai mối” của bạn bè, Minh Hà và Thanh Nam gặp nhau. Trong một chuyến đi chơi, Hà đã ở nhờ nhà một người bạn và chính nhờ người bạn này nàng đã gặp ‘một nửa’ của mình.

chuyen nang kinh te chang ky thuat

Lần gặp nhau đầu tiên cũng là vào hôm Nam trở về nhà sau chuyến công tác dài ngày. Với Hà, ấn tượng đầu tiên về Nam là một anh chàng tóc tai bù xù cùng chiếc vali to đùng, nhìn còn không rõ mặt’. Dù chỉ lướt qua mà hình như Hà đã bị sét đánh. Và nàng đã cảm tình với anh chàng đầu tóc bù xù ngay từ lúc đó. Nhưng sau 2 năm thì cả 2 mới yêu nhau. Không có tỏ tình lãng mạn, không có nến và hoa, chỉ là sau những tin nhắn, những lần tâm sự, chia sẻ trên Yahoo suốt đêm, tình cảm trong cả hai lớn dần. Một tin nhắn ngọt ngào “Anh yêu em” đã khiến cho họ hòa quyện vào nhau trong một mối quan hệ.

Với con trai kĩ thuật, có thể người yêu của họ chẳng có những lời mỹ miều như các soái ca, không có hành động lãng mạn như những anh chàng khác, thậm chí 3 từ quan trọng nhất cũng khó khăn lắm mới thốt ra được. Nhưng lại đáng để yêu lắm..

Với Minh Hà thì điều mà luôn cảm thấy ‘ghét’ nhất ở người mình yêu là việc anh ấy không được lãng mạn như… người yêu ‘nhà người ta’. Nam không phải là tuýp người gây bất ngờ cho người yêu của mình.

Thế nhưng đổi lại, điều làm nàng yêu nhất lại chính là điều đó, một chàng trai kỹ thuật chín chắn, là người luôn khiến Hà cảm thấy an toàn. Đó là cảm giác tin tưởng và muốn dựa dẫm khi ở bên cạnh.

Con trai kỹ thuật cũng là người… giỏi chịu đựng nên dù Hà có rất ương bướng thì Nam vẫn kiên nhẫn từng ngày. Chính điều này khiến cho cả hai rất ít giận nhau.

Trong suốt thời gian yêu nhau, có lẽ điều bất ngờ nhất mà cô nàng nhận được có lẽ là lần người yêu chuẩn bị đi công tác xa 2 tháng. Đột nhiên sáng hôm đó Nam ‘lù lù’ xuất hiện trước cửa nhà nàng với một con gấu bông to bằng người thật rồi nói: ‘Bạn này sẽ ở nhà thay anh chăm sóc em, chỉ được ôm bạn này thôi nha’. Chính điều này đã khiến Hà vô cùng cảm động.

Tình yêu là như vậy, nó khiến đối phương cảm thấy ấm áp và được quan tâm. Thành Nam và Minh Hà có một điểm chung là thích đi du lịch, đến những nơi vắng vẻ cách xa thành phố nên khi có thời gian rảnh, chàng và nàng đều lên kế hoạch xách ba lô lên và đi. 5 năm yêu nhau đã qua, Minh Hà bỗng nhận được tin nhắn ‘trách móc’ của người yêu: ‘Tiểu thư ơi, anh chờ em hơi lâu rồi đấy, đã cho anh cưới em được chưa?”. Minh Hà chẳng thể chờ đợi được nữa mà gật đầu đồng ý luôn, cả hai lên kế hoạch cho đám cưới của mình luôn. Và hôn lễ của cặp đôi chàng kỹ thuật – nàng kinh tế được tổ chức vào tháng 11/2015 vừa qua. Minh Hà đã nói với Thành Nam rằng: “Em biết mình là một cô gái may mắn, may mắn vì được anh yêu, và may mắn vì được yêu anh”.

Share this post

One thought on “Chuyện tình nàng kinh tế và chàng kỹ thuật

 1. sửa mũi tẹt ở đâu tốt · Edit

  Phần lớn nữ giới lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân do tính thân thiện và an toàn mà kỹ thuật
  này mang lại.
  Do đâu nâng mũi bằng sụn tự thân lại lành tính với
  cơ thể?
  Để nâng mũi cần các loại sụn tự thân nào?

  Sụn từ chính cơ thể bạn, là chất liệu dùng để nâng mũi bằng sụn tự thân.
  Cũng vì vậy nên sụn sẽ phù hợp với cơ thể, dễ dàng hợp nhất thành một khối thống nhất, và có độ bền gần như tuyệt đối.

  Quan trọng nhất là bạn sẽ có chiếc mũi đẹp từ mọi góc nhìn.

  Reply

Post Comment