Chàng sẽ “phát điên” nếu bạn thực hiện những điều này vì chàng!

Chàng sẽ “phát điên” nếu bạn thực hiện những điều này vì chàng!

Niềm vui với chuyện chăn gối là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng để giúp chồng hoang dại hơn vì điều này, nàng có thể tạo ra những chất xúc tác.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới phải là người chủ động trên giường. Điều này là phổ biến nhưng đôi khi chị em là người chủ động cũng mang đến những cảm xúc mới và cánh mày râu thực sự thích điều này.

Nếu bạn cảm thấy chàng quá thiết nhiệt trong chuyện này, hãy tìm ra nguyên nhân của việc ấy. Có thể là chàng không tự tin, hay do trước bạn là một người phụ nữ cuồng nhiệt hơn…Phát hiện ra nguy nhân, bạn sẽ có hướng thay đổi anh ấy.

Phụ nữ bình thường phải mất từ 25-30 phút dạo đầu kích thích hoặc quan hệ để đạt tới đỉnh. Phụ nữ sẽ dễ lên đỉnh hơn nếu được chiều chuộng và người khác thèm muốn mình. Bạn có thể chủ động để nói với anh ấy như thế. Điều quan trọng là bạn và anh ấy cần thoải mái chia sẻ với nhau để cùng tìm ra cách khắc phục những tồn tại. Bằng không, cảm xúc sẽ nguội lạnh đi và chẳng ai biết kết thúc của nó sẽ xấu như thế nào.

Hãy cùng xem những cách mà nàng dụ chàng hoang dại hơn trong phòng the.

Sử dụng hình ảnh để kích thích đàn ông

Nếu Phụ nữ có xu hướng được đánh thức bởi những gì họ nghe và cảm nhận thì đàn ông lại có xu hướng được đánh thức bằng hình ảnh. Hãy để họ nhìn thấy những gì đẹp nhất mới thay đổi của bạn hoặc tắt đèn , nó sẽ khiến trí tưởng tượng của nam giới bay bổng hơn.

 

Tập trung hỏi chugiup chang hoang dai hon trong chuyen ayyện mà anh ý thích

Hãy bắt đầu bằng những câu hỏi liên quan tới thứ anh ý thích, sau đó là tạo ra không gian lãng mạn với nến và rượu vang chẳng hạn, dần dần chuyển sang những câu chuyện mà bạn đang muốn, chắc chắn anh ấy sẽ thấy bạn thật ngọt ngào. Bạn hãy tập trung để hỏi anh ấy nhưng gì sâu kín nhất, những liên tưởng về “chuyện ấy” của anh ý… Như thế là tốt cho bạn đáp ứng được những mong muốn của anh ấy trong chuyện chăn gối đấy.

Yêu cầu anh ấy làm những gì anh ấy dễ thực hiện

Những cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng của bạn sẽ khiến anh ấy thích thú hơn. Trong chuyện chăn gối, đàn ông thực sự rất thích dược yêu bằng miệng. Bởi vậy bạn hãy thử yêu cầu anh ấy làm điều đó trước khi bạn làm. Nhẹ nhàng và chậm rãi, bạn không cần phải sử dụng đến tốc độ mà thực sự chuyện chăn gối cũng không phải là cuộc đua về tốc độ.

Vuốt ve nhẹ nhàng và từ từ

Hành động này của bạn sẽ khiến anh ấy bị kích thích bạn và anh ấy đạt được những cơn “lên đỉnh” kéo dài. Hãy bắt đầu với những chuyển động tư từ và nhẹ nhàng vuốt ve “chú nhỏ” cho đến ngực của anh ấy đến khi thực sự được kích thích. Hãy tận dụng ngực và miệng của mình, đây sẽ là lợi thế trong việc kích thích chàng trong chuyện chăn gối.

Trong chuyện chăn gối, điều quan trọng là duy trì sự thoải mái giữa bạn và đối tác với sự bắt đầu bằng nụ hôn, đây là sẽ mồi châm kích thích anh ấy hứng thú hơn và hoang dại hơn trong chuyện chăn gối.

Trên đây là một số cách bạn giúp anh ấy hoang dại hơn trong chuyện chăn gối. Chúc bạn thành công.

Share this post

Post Comment