Cách giúp tăng cường ham muốn tình dục

Cách giúp tăng cường ham muốn tình dục

Đời sống tình dục có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Bởi vậy, dù thế nào đi nữa thì cả 2 vẫn phải chăm chút cho chuyện chăn gối.

Có những cặp đôi không được viên mãn trong chuyện chăn gối. Có thể nguyên nhân đến từ người chồng và cũng có thể nguyên nhân đến từ người vợ. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì cần phải biết cách để tăng cường ham muốn tình dục.

Cách giúp tăng cường ham muốn tình dục của các cặp vợ chồng

Thử tập yoga thường xuyên

Yoga có vai trò quan trọng để nâng cao đời sống sức khỏe, giúp tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai. Bên cạnh đó, tập yoga còn giúp tăng cường ham muốn tình dục ở cả nam và nữ bởi khi tập yoga những động tác uốn dẻo, thả lỏng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể của mình, từ đó giúp liên kết với những tư thế “chuẩn nhất” khi yêu. Do đó, hãy tập yoga để nâng cao chất lượng đời sống tình dục của bạn.

Một công đôi việc, tội gì không thử đúng không nào. Chắc chắn bạn sẽ thấy tác dụng thực sự của nó.

cach tang cuong ham muon tinh duc

1 ly rượu vang mỗi ngày

Nghiên cứu chỉ ra rằng, 1 ly rượu vang mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường ham muốn trong chuyện “ấy”. Nhưng bạn nên nhớ mỗi ngày chỉ 1 ly thôi nhé bởi các chất kích thích, trong đó có rượu chính là kẻ thù của chuyện “yêu”.

Đối với phái nữ thì cách tăng cường ham muốn bằng rượu vang rất hiệu quả bởi trong thức uống này có chứa chất polyphenol có thể giúp các mạch máu mở rộng, làm tăng lưu lượng máu đến các khu vực được kích thích. Thêm vào đó, rượu vang có tác dụng tiết ra chất bôi trơn âm đạo hơn nên các chị em sẽ càng nồng nhiệt khi yêu.

Tăng cường ham muốn tình dục bằng cách nói chuyện khơi gợi

Để chuyện ấy hiệu quả hơn thì ngôn ngữ cũng có vai trò quan trọng. Những ngôn từ khiêu gợi cảm xúc như bàn về chuyện ấy, bàn về cảm giác thăng hoa của bạn trong mỗi cuộc yêu,… nó sẽ khiến cơ thể cả 2 bạn nóng rực lên và chỉ nghĩ đến những phút giây hòa quyện và thăng hoa với nhau mà thôi.

Nhẹ nhàng tình cảm nắm tay nhau

Có vẻ như bạn nghĩ nó đơn giản nhưng thực tế nó cũng có hiệu quả cho việc tăng cường ham muốn tình dục đấy. Tuy nhiên việc nắm tay nhau nhẹ nhàng và đanxen  những ngón tay vào nhau có thể kết hợp thêm một cái hôn nhẹ lên cổ một cách bất ngờ, nó sẽ tiết ra nội tiết tố oxytocin có tác dụng thúc đẩy sự gần gũi và kích thích ham muốn tình dục được phát hành làm cơ thể. Lúc này cơ thể sẽ có sự phấn khích và ham muốn tình dục sẽ được đẩy lên cao nhất có thể.

Phái mạnh thử mặc một chút màu đỏ

Màu đỏ chính là màu của tình yêu, màu của sự mãnh liệt, nóng bóng. Đối với nam giới, phụ nữ thường lựa chọn cho mình những chiếc váy ngủ cực kỳ sexy để tăng cường cực khoái thì với gam màu đỏ cũng sẽ giúp đàn ông khiêu gợi hơn trong mắt phụ nữ.

Hãy thử những cách này để tăng cường ham muốn tình dục và chắc chắn bạn sẽ có đời sống tình dục viên mãn hơn.

Share this post

Post Comment