Bộ sưu tập mới 2016: Áo khoác dạ dáng dài dành riêng cho quý cô công sở

Bộ sưu tập mới 2016:  Áo khoác dạ dáng dài dành riêng cho quý cô công sở

Trong tủ đồ của chị em, áo khoác dạ dáng dài là một item không thể thiếu cho phái đẹp nói chung và cho các quý cô công sở nói riêng.

Những chiếc áo khoác dạ đã và đang là món đồ được phái đẹp mê mẩn và chọn lựa bởi nó có nhiều màu sắc, kiểu dáng và phong cách khác nhau, mang đến một vẻ đẹp thanh lịch.

Hiện nay trên thế giới, áo khoác dạ được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau như áo khoác dạ phối lông, áo choàng, măng tô hay blazer… phù hợp cho các quý cô công sở, mang đậm nét quý phái và thời thượng, mang đến một vẻ đẹp phong cách riêng cực kỳ cuốn hút.

Có đến 99% phụ nữ sở hữu cho mình những chiếc áo khoác dạ cổ lông. Đây chính là món đồ sang chảnh nhất mà bất cứ cô nàng nào cũng nên có trong tủ đồ của mình. Chi tiết phối lông cổ áo đem đến cho cô nàng một vẻ ngoài vừa sang trọng lịch sự, vừa quý phái mà cũng không kém phần duyên dáng.

Bên cạnh những gam màu thời trang nổi bật thì áo khoác dạ gam màu nude là món đồ mà bất cứ cô nàng nào cũng khó lòng chối từ. Áo khoác dạ gam màu này không kén người mặc và đặc biệt rất tôn da, giúp cho những cô nàng da ngăm hay da trắng đều tự tin mỗi ngày xuống phố,

Hãy cùng theo dõi những chiếc áo dạ dáng dài thanh lịch cho quý cô công sở của năm 2016!

ao da dang dai thanh lich ao da dang dai thanh lich1 ao da dang dai thanh lich2 ao da dang dai thanh lich3 ao da dang dai thanh lich4 ao da dang dai thanh lich5 ao da dang dai thanh lich6 ao da dang dai thanh lich7 ao da dang dai thanh lich8 ao da dang dai thanh lich9

Share this post

One thought on “Bộ sưu tập mới 2016: Áo khoác dạ dáng dài dành riêng cho quý cô công sở

Post Comment